Đặt nhiều hơn một H1 thẻ-nên hay không?

Đầu Tags đóng một vai trò quan trọng trong kết quả SEO, giúp người đọc công cụ tìm kiếm hiểu những gì các trang web là về. Vì vậy, thêm các thẻ nhóm trên trang là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể tạo <h1>thẻ trên trang? Và có bao nhiêu <h1>thẻ có trên trang?

Làm thế nào bạn có thể thêm <h1>thẻ vào trang?
bao nhiêu trên trang

Trước đây, HTML4 chỉ cho phép người dùng sử dụng một thẻ duy nhất <h1>trên trang. Vì vậy, <h1>sẽ chỉ được sử dụng để chỉ định tiêu đề trang. Tuy nhiên, điều này có thể khó khăn khi bạn không thể xác định các thẻ nội dung được đánh dấu trên trang, có nhiều thẻ <h1>.

Tuy nhiên, HTML5, người dùng có thể tạo ra nhiều hơn một <h1>thẻ trên trang web.

Nên tạo nhiều hơn một <h1>thẻ trên trang?
Như đã đề cập, chúng ta nên tạo ra nhiều hơn một H1 thẻ trên trang với HTML5 sử dụng chúng nhiều hơn nếu các nhà đầu tư SEO không thể xác định những nội dung chính trên trang.

Điều gì sẽ xảy ra nếu các thiết bị tìm kiếm nhận được quá nhiều không liên quan H1 thẻ trên trang? (trong trường hợp của blog, nó là một danh sách dài các bài báo, mỗi thẻ tiêu đề luôn được gán cho thẻ H1.) Googlebot dường như không thể xác định được những gì các từ khóa đầu tư chính là trên Trang này, và có thể gây ra các trang web được đặt nhầm vào SERP.

Xem thêm: hướng dẫn xây dựng liên kết nội bộ
Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần phải sử dụng hơn 1 h1 tag (02 thẻ đặc biệt) tại trang web bán hàng, khi bạn đang cần cả hai sản phẩm với thương hiệu của công ty (đi kèm sản phẩm). Thương hiệu trang web/quyền kinh doanh vào sản phẩm tittle không phải là như vậy, thẩm Mỹ dễ dàng để làm cho người dùng vào nhàm chán. Bạn có thể tối ưu hóa biểu tượng của trang web để đưa các H1 logo, Parallel tiêu đề của bài viết có thể SEO sản phẩm với các thương hiệu trang web.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *