Việt WordPress Plugins hỗ trợ clone Website

1. Duplicator-clone trang web WordPress với 3 bước
Việt WordPress trang web clone

Đây là một plug-in miễn phí hỗ trợ đầy đủ đặc trưng, dễ sử dụng WordPress clone, nhưng chỉ cung cấp một vài tính năng, nhưng đó là một plugin đầy đủ đặc trưng cho các trang web WordPress clone. Những gì bạn cần làm với plugin này là để tạo ra các gói clone, tải nó và cài đặt nó trên trang web của bạn thông qua một kịch bản riêng biệt. Xem video hướng dẫn tại đây.

2. NS Cloner

Việt WordPress trang web clone

Không phải là gọn gàng như duplicator nhưng nó là một lựa chọn tốt để làm "trùng lặp" WordPress trang web. Plugin này hỗ trợ một số tính năng nâng cao, trong trở lại cho một khoản phí để sử dụng tính năng đó.

3. Xcloner
Việt WordPress trang web clone

Bạn có thể hiểu được điều này là các plugin để giúp sao lưu dữ liệu trang web, sau đó có thể mất rằng dữ liệu đến trang web WordPress khác cho plugin này và khôi phục lại trên nó. Phần-bổ-sung là rất nhiều tính năng sao lưu hoặc sao lưu, chẳng hạn như thời gian, chọn thư mục để sao lưu, bảo mật,. Tải về tài liệu xcloner.

4. Blog mặc định
Default-blog-plugin

Nếu bạn không muốn Clone một trang web WordPress đầy đủ đặc trưng, chỉ cần trích xuất một số phần của trang web gốc (Post, trang, thể loại, cấu hình, plugin, chủ đề… ..) sử dụng các plugin mặc định blog.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *