Làm thế nào để nhanh chóng và chính xác chuyển đổi nhạc từ để MP3 м4а

Định dạng M4A chủ yếu được coi là một người kế vị MP3 vì nó có tính năng tương tự, nhưng so với MP3, các tập tin M4A có chứa âm thanh nén với tỷ lệ bit cùng và kích thước tập tin nhỏ hơn. Các tệp M4A có 128 kbit/s, 192 kbit/s hoặc 256 kbit/s tỷ lệ bit stereo (tỷ lệ bit xác định số lượng truyền dữ liệu trong một khoảng thời gian nhất định trong mạng kỹ thuật số). Cơ sở đơn vị đo là kbps và Mbps, tương ứng, có nghĩa là kilobits mỗi giây mỗi giây và megabits mỗi giây.

Bất kể thiết bị được sử dụng, giá trị cao hơn có nghĩa là tốc độ cao hơn. Ví dụ, nếu bạn đã quen thuộc với âm nhạc giải mã, bạn có thể biết rằng tốc độ được đề nghị là 192 kbps bởi vì nó cung cấp chất lượng tuyệt vời kết hợp với một kích thước tập tin nhỏ. Vì lý do rõ ràng, các tập tin M4A với ALAC nén cung cấp chất lượng cao nhất bởi vì các yếu tố của các tín hiệu âm thanh ban đầu không bị mất. Ngay cả với các file M4A giải mã với thiệt hại trong AAC, các bài kiểm tra cho thấy rằng họ vẫn còn cung cấp chất lượng tốt hơn so với MP3 mã hóa ở tốc độ bit cùng, đặc biệt là ở một tỷ lệ bằng hoặc ít hơn 128 kbit/s.

Kích thước và chất lượng tập tin trực tiếp liên quan đến bitrate. Khi tăng tỷ lệ bit, chất lượng âm thanh được cải thiện và tăng kích thước tập tin. Ví dụ, để đạt được cùng một mức độ chất lượng, các tập tin MP3 phải được mã hóa tại 192 kbit/s, và bài hát M4A yêu cầu một tỷ lệ bit chỉ 128 kbit/s, mà cũng sẽ dẫn đến kích thước tập tin nhỏ hơn. Các định dạng MP3 vẫn còn được sử dụng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Nó được hỗ trợ bởi hầu hết tất cả các thiết bị và chương trình. M4A được giới hạn trong các thiết bị như iPod (và các thiết bị khác của Apple), Dịch vụ iTunes và máy tính cá nhân.

Làm thế nào để Convert M4A to MP3

Lớp âm thanh M4A, hoặc MPEG-4, là một phần mở rộng tập tin mà chỉ lưu trữ theo dõi âm thanh. Các tập tin trong định dạng này được đặc trưng bởi chất lượng âm thanh cao hơn MP3, và thường được sử dụng trên các thiết bị như iPhone hoặc iPod. Trong số các chương trình hỗ trợ định dạng này là Windows Media Player, QuickTime, iTunes, và Popcorn Roxio, bánh mì nướng, và người sáng tạo. Tại sao và làm thế nào tôi có thể định dạng lại M4A trong MP3? Chuyển đổi nhạc từ M4A sang MP3 đặc biệt cần thiết nếu bạn muốn mở tệp trên thiết bị không hỗ trợ định dạng m4a. Định dạng MP3 là một định dạng âm thanh tiêu chuẩn được công nhận bởi hầu như tất cả các loại thiết bị và người chơi âm thanh.

Bộ chuyển đổi video của Freemake
Nó là một bộ chuyển đổi đa phương tiện được cung cấp miễn phí. Tính năng đặc biệt của nó là sự hỗ trợ của hơn 200 định dạng (không chỉ video, nhưng cũng có âm thanh và đồ họa tập tin). Một tính năng thú vị là khả năng chuyển đổi trực tiếp từ M4A sang MP3, cũng như các tài liệu video trên Internet: các công cụ làm việc với nhiều hơn 40 trang web phổ biến cho phép bạn xuất bản các tập tin video. Nhóm này không thể có được mất tích khổng lồ như YouTube, Facebook, Dailymotion hoặc Vimeo. Tập tin chế biến có thể dễ dàng chuyển đổi thành một định dạng phù hợp với bất kỳ thiết bị di động từ Apple hoặc điện thoại thông minh chạy Android. Chương trình này cũng hỗ trợ Portable Sony PSP bàn giao tiếp. Cũng có thể để chuyển đổi các tài liệu trực tiếp cho một phiên bản chơi trên PlayStation 2/3 hoặc Xbox. Chọn một định dạng mục tiêu hoặc nền tảng là rất đơn giản và đi xuống để nhấp vào một trong những biểu tượng nhìn thấy ở dưới cùng của cửa sổ. Một sự kết hợp tốt của đơn giản và tính năng!

Video tập tin với phim ảnh và các tập tin văn bản đi kèm với họ như là phụ đề khá phổ biến một hình thức lưu trữ video kỹ thuật số. Freemake Video Converter biết làm thế nào để nhận ra một tập tin phụ đề cho một bộ phim nhất định (hỗ trợ các tập tin trong các định dạng sau: SRT, SST, ass) và sau đó kết hợp chúng vào một file video kết quả để các phụ đề cũng được hiển thị trên các thiết bị không thể nhận ra và Hiển thị các tệp văn bản riêng lẻ.

Bộ chuyển đổi video của Freemake

Một số khiếu nại về sự ổn định của biên tập video Freemake. Chúng tôi đã không nhận thấy rằng chương trình là không ổn định, nhưng nó là giá trị ghi nhớ rằng hỗ trợ cho CUDA và DXVA đã được thực thi experitinh: đây là một phần của mã vẫn còn trong phiên bản beta. Những người quan tâm, ví dụ, trong việc loại bỏ các quảng cáo từ tập tin video gốc, có thể sử dụng trình soạn thảo video được xây dựng trong rất dễ sử dụng. Có một chức năng của việc sao chép trực tiếp của âm nhạc và hình ảnh cho YouTube. Tất nhiên, như befits một đa phương tiện “Harvester”, ông không thể bỏ lỡ chức năng của việc tạo ra một slide show và trực quan của âm nhạc chơi.

Tiêu chuẩn phương tiện truyền thông chỉnh sửa cơ chế cung cấp các tùy chọn để thay đổi các thông số chuyển đổi, bao gồm khả năng chọn codec (độc lập cho mỗi track video và các tài liệu âm thanh) để xác định kích thước khung, độ phân giải, Hiển thị, và tốc độ bit dòng (cũng một cách độc lập cho âm thanh và video), có thể được liên tục (CBR) hoặc biến (VBR). Để thay đổi định dạng âm thanh từ M4A sang MP3, nhấp vào nút “mở” trong cửa sổ chương trình chính và chọn các rãnh cần thiết. Sau đó, ở dưới cùng của chương trình, nhấp vào “MP3” nút, thiết lập các thông số chuyển đổi (bitrate và đường dẫn đến các tập tin đã lưu) và chờ cho đến cuối thủ tục.

Movavi Video Converter
Thưởng thức tất cả các định dạng tập tin! Hiện có hơn 180 phần mở rộng và codec: DVD, HD video, QuickTime, Flash, HTML5, AVCHD, AVI, MP4, MOV, FLV, MPEG, 3GP, 3GPP, mkv, m4v, vro, WMV, VOB, dat, MPG, IFO, m2t, vv. Máy nghe nhạc của bạn không thể đọc một số tập tin nhạc và podcast? Bây giờ nó có thể! Sử dụng built-in chỉnh sửa các tùy chọn: xoay, thêm watermark, áp dụng bộ lọc, cải thiện chất lượng, vv Xuất bản tác dụng của công việc của bạn trên Facebook và YouTube. Tạo các trang web và xuất bản video của bạn. Nhờ Movavi, bạn sẽ tạo video với mã HTML, cho phép bạn thêm nó vào blog của bạn hoặc trang web. Khi bạn chuyển đổi hoặc ghi một bộ phim vào đĩa DVD, bạn có thể thêm phụ đề trong phông chữ phổ biến. Sử dụng cửa sổ xem trước để lập tức đánh giá hiệu lực sau khi chuyển đổi. Tự động chuyển đổi tệp video sau khi tải chúng lên thư mục xem. Các tập tin lưu trữ sẽ được giải mã tự động.

Movavi Video Converter

Các bộ vi xử lý đồ họa trong công nghệ NVIDIA CUDA cho phép bạn chuyển đổi tập tin 8 lần nhanh hơn. Chuyển đổi tập tin chỉ trong một vài nhấp chuột nhờ một giao diện đa cảm ứng tối ưu để sử dụng trên một Tablet Windows hoặc máy tính xách tay với một Touchpad. Nhờ sử dụng các codec Intel HW và Intel Ivy cầu vi xử lý, 2 lần chuyển đổi nhanh hơn là đạt được. Để chuyển một tập tin từ м4а đến MP3 trong một chương trình đơn giản như Freemake Video Converter. Giao diện trực quan sẽ không cho phép bạn thực hiện một sai lầm hoặc “Stall” ở một nơi. Trước tiên, hãy mở tệp âm thanh của bạn. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút “mở” ở góc trên bên trái của chương trình. Sau đó đi đến tab “Audio” và chọn “trong MP3”. Sau đó, bạn cần phải chỉ định thư mục để tiết kiệm, bấm “bắt đầu” và chờ cho đến khi chương trình sẽ làm cho các định dạng của MP3 m4a.

Miễn phí m4a để MP3 Converter
Miễn phí m4a để MP3 Converter là một nhỏ, dễ sử dụng chương trình để chuyển đổi các tập tin âm thanh. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng:

. AAC in. MP3
. M4a in MP3
. M4b in. MP3
. AAC in. WAV
. M4a in Wav.
Miễn phí m4a để MP3 Converter

Phần mềm này có một giao diện rõ ràng mà làm cho hoạt động trực quan của nó và đi xuống đến một vài lần nhấp chuột. Để chuyển đổi âm thanh từ M4A sang MP3 Online, bạn cần phải thực hiện theo một vài bước sau:

Ở góc trên bên trái của chương trình, bấm vào “thêm tập tin” nút và tìm thấy âm nhạc của bạn ở định dạng m4a.
Chỉ định thư mục nơi bạn muốn lưu các tệp mới (bạn có thể chọn cùng một hoặc một cái mới).
Thiết lập định dạng tập tin đầu ra (MP3).
Ở góc trên bên phải, nhấn vào nút Convert và chờ thao tác hoàn tất. Sẵn sàng!
Format м4а chỉ đạt được phổ biến của nó có thể giải thích trọng lượng ít hơn và một bitrate cao hơn MP3. Vì vậy, hầu hết người dùng đang ngày càng đắm mình trong mạng trong tìm kiếm của phần mềm sẽ giúp một cách nhanh chóng, hiệu quả, và quan trọng nhất-miễn phí, chuyển đổi âm nhạc của bạn từ M4A sang MP3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *